Games

12bet và trò promotions gian dối

Ở châu Á, tên tuổi 12bet được vận hành do Pacific Sea Invests S.A PSI,1 công ty British Virgin Islands với chi nhánh ở Khu kinh tế Cagayan, Philippines. Các loại hình và dịch vụ của PSI hoạt đông có sự cho phép cùng với điều luật của Tập đoàn Giải trí và Resort First Cagayan thuộc Khu kinh tế Cagayan của chính phủ Philippines.
12bet là kiểu website cá độ thể thao với spoker online hạng nhất thế giới. Bạn 12bet được hành động cược và nhận tiền một cách nhanh bằng nhiều cách thức khác. Nhưng, nếu tài khoản là VNĐ, cách gọn và thuận tiện nhất chính là gửi tại ở bank. Hiện tại 12bet hỗ trợ rút tiền về tất cả những ngân hàng ở VN.
12bet là sân chơi uy tín và riêng tư. 12bet thực hiện mã hóa 128-bit, được sự cho phép của Thawte, chắc chắn an ninh và thông tin cá nhân về những thông tin riêng bạn. 12bet lưu toàn bộ những thông tin riêng về người chơi, và không để lộ hoặc rao bán với các công ty khác, nếu buộc theo quy định bởi Chính sách bảo mật bởi 12bet.
Các trò betting từ 12bet rất hoàn toàn đa dạng: không chỉ có cá độ football trực tuyến, và người chơi có đuọc tham gia cá độ trên mạng của nhiều trò chơi giải trí khác. Cùng với năng lực tài chính cực lớn từ một trang web danh tiếng, người chơi luôn được bảo đảm vững chắc về khả năng được trả tiền nếu chơi cá cược trên mạng trên 12bet.
Thêm nữa, 12bet cũng tạo rất nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn khách chơi. Bên những sự kiện promotions tặng tài khoản cam kết nhận đủ 100% lúc đăng ký thành công, 12bet còn thêm chương trình cho người chơi có thêm phần hên từ hình thức nhân dịp lễ tết.
Tuy nhiên đã có nhiều vạch trần của các chương trình khuyến mãi từ 12bet. Ví dụ như ở những forums ở tây, vài sự cáo buộc nói về vấn đề lừa đảo của 12bet xuất hiện ở những chương trình promotions để tay cược cần biết qua.
"12bet hiện đang đưa ra những điều kiện không nguyên tắc lại có quyền thu hồi và nhượng quyền các điểm thưởng cùng với các tiền thắng cược, nếu như khách hàng cược liên tiếp bại trận trong vòng 1 tháng. Một khách chơi nói cụ thể là anh ta đã đặt phần tiền cọc €1200 và khoản thưởng là 340$, khách chơi đã thắng €5186, bất ngờ tay cược đã không được phần tiền trên theo như thời gian thanh toán trong 30 ngày. 12bet đã làm mất giá trị những tiền thưởng với tiền thắng độ."
Đọc thêm nhiều nội dung khác here.
Cung cấp link vào 12bet mới nhất

0 Response to "12bet và trò promotions gian dối"

Đăng nhận xét