Games

DỰ DOÁN KÈO THƠM CRYSTAL PALACE VS CHELSEA

Dự đoán kèo thơm 12bet bóng đá Ngoại hạng Anh : Crystal Palace vs Chelsea: 21h00, ngày 18/10
Chiến thắng của Chelsea cách đây 2 tuần đã phần nào mờ nhạt vì diễn biến quá bất ngờ của vòng loại Euro 2016. Nhưng khi Premier League trở lại cuối tuần này, câu hỏi lại được đặt ra Ai có thể chặn được đội bóng của Jose Mourinho.
Chiến thắng trong trận derby một lần nữa khẳng định đẳng cấp và sức mạnh chiều sâu đội hình của Chelsea mà Mourinho đã mất 12 tháng để xây dựng từ khi trở lại Stamford Bridge vào đầu mùa giải trước. Trước Arsenal, The Blues lấn lướt ở từng vị trí và ngay cả khi thủ môn Thibaut Courtois rời sân từ rất sớm thì họ cũng không cho đối thủ một cơ hội nào.
Với sự bổ sung Diego Costa và Cesc Fabregas và gọi Courtois trở lại từ Atletico, Mourinho đã nâng cấp Chelsea lên một tầm so với các đối thủ tại Premier League và chắc chắn mục tiêu theo đuổi của Người đặc biệt không chỉ dừng lại ở Ngoại Hạng Anh.Trong khi đó, Crystal Palace vừa trải qua cơn khủng hoảng đầu mùa sau sự ra đi bất ngờ của Tony Pulis. Sau chuỗi trận thất bại thảm hại thì hiện giờ Đại Bàng cũng đã có cho những chiến thắng ngọt ngào. Tuy nhiên chừng đó chưa là gì với thành tích “khủng khiếp” của The Blues.

Dự đoán kèo thơm : Chelsea -1.25
Tài xỉu: Tài

0 Response to "DỰ DOÁN KÈO THƠM CRYSTAL PALACE VS CHELSEA "

Đăng nhận xét